Làm đẹp giờ vàng – Nhận ngàn ưu đãi ngay tại Nami Beauty trong tháng 8 này!

Xin thông báo từ ngày 01/08/2023 – 31/8/2023, Thẩm mỹ viện Nami Beauty có chương trình ưu đãi “LÀM ĐẸP GIỜ VÀNG” giảm giá cực sốc cho các tín đồ làm đẹp tại Nami. Đặt lịch liền tay – nhận ngay ưu đãi! 1/Chương trình ưu đãi tại Nami trong tháng 8 này! Các khách...
ĐẶT LỊCH TRƯỚC RƯỚC ƯU ĐÃI

Xin thông báo từ ngày 01/08/2023 – 31/8/2023, Thẩm mỹ viện Nami Beauty có chương trình ưu đãi “LÀM ĐẸP GIỜ VÀNG” giảm giá cực sốc cho các tín đồ làm đẹp tại Nami. Đặt lịch liền tay – nhận ngay ưu đãi!

1/Chương trình ưu đãi tại Nami trong tháng 8 này!

Các khách hàng tại nhà Nami Beauty khi trải nghiệm dịch vụ trong khung giờ từ 09:00 – 11:00 hàng ngày sẽ nhận được các ƯU ĐÃI như sau:

 • Voucher giảm 20% cho các dịch vụ nối mi, làm nail.
 • Voucher triệt lông giá trải nghiệm 49k.
 • Voucher chăm sóc da ngày hè 99k.
 • Voucher gội đầu dưỡng sinh giá 149k.
 • Voucher tắm trắng giá trải nghiệm 699k. (3 suất duy nhất)
 • Voucher tiêm mesotherapy giảm từ 3̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶đ còn 1.268.000đ/1 buổi cho 5 khách hàng đầu tiên.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước và trải nghiệm dịch vụ trong khung giờ VÀNG. Đặt lịch trước – Rước ưu đãi ngay!

2/Trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời tại Nami Beauty

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, Nami tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với mong muốn “Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi” Nami Beauty luôn không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị máy móc đảm bảo có thể đạt chuẩn quốc tế. Để phục vụ khách hàng mỗi ngày một tốt hơn. 

Trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời tại Nami Beauty
Trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời tại Nami Beauty

Mặc dù tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ, nhưng Nami Beauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi:

 • Nami Beauty sở hữu đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Các quy trình làm đẹp luôn đảm bảo chuẩn y khoa.
 • Có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, được chuyển giao từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…Đem đến những công nghệ hiện đại, và hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Nami còn có đa dạng các dịch vụ từ làm đẹp móng, mi, chăm sóc, điều trị da… đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 
 • Nhân viên cực chu đáo nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, hiểu được mọi lo lắng của khách hàng.
 • Không gian được trang trí theo phong cách Hàn Quốc, mỗi dịch vụ được thiết kế từng phòng riêng tư, đem lại trải nghiệm tốt nhất. 

Chị em hãy nhanh tay tận hưởng các chương trình làm đẹp giờ vàng với mức giá  “siêu ưu đãi” trong tháng 8 để tân trang nhan sắc thăng hạng hơn. Truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/namibeautyvn để tham gia chương trình hoặc liên hệ hotline 0961.246.686 để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo