Nami Beauty 8 Năm Thành Lập – Hành Trình Gian Nan Nhưng XỨNG ĐÁNG!

Buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập của thẩm mỹ viện Nami Beauty đã kết thúc tốt đẹp. Nami xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Anh/Chị, Khách Hàng Thân Yêu, Quý Đối Tác, Bạn Bè đã dành thời gian quý báu tham gia dự. Để có thể mở rộng và...

Buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập của thẩm mỹ viện Nami Beauty đã kết thúc tốt đẹp. Nami xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Anh/Chị, Khách Hàng Thân Yêu, Quý Đối Tác, Bạn Bè đã dành thời gian quý báu tham gia dự.

Buổi Lễ kỷ niệm 8 năm Nami Beauty thành lập
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu tới tham dự

Để có thể mở rộng và hoàn thiện hơn nên Nami đã phải chuyển địa điểm từ Lê Đức Thọ sang Nguyễn Hoàng. Nhưng nhiều khách hàng yêu không ngại đường xa mà vẫn lựa chon Nami là địa điểm làm đẹp “chân ái” giữa muôn vàn các spa khác. Điều này chính là động lực to lớn để Nami có thể đạt được như ngày hôm nay! 

Nami hôm nay chính là thành quả từ sự yêu thương của khách hàng

Chặng đường 8 năm của Nami là một hành trình không quá dài nhưng đó là cả một sự cố gắng nỗ lực không chỉ 1 cá nhân mà là cả tập thể. Nami cũng cảm ơn tất cả sự cố gắng, cống hiến, làm việc hết mình của toàn thể nhân viên.

8 năm gian nan với sự đồng hành của toàn thể nhân viên nhà Nami

Để đáp lại những sự tin tưởng, và yêu mến của khách hàng, Nami xin hứa sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt. Cam kết sẽ luôn tận tụy, chu đáo, thấu hiểu và phục vụ bằng những sản phẩm tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất, quy trình chuẩn nhất….Mong rằng chặng đường sau này sẽ luôn có sự đồng hành của tất cả mọi người để Nami có thể tiến xa hơn!

Nami sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt để đảm bảo cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất

Một lần nữa Nami cũng xin cảm ơn những lời chúc, những món quà, những bó hoa tươi thắm của tất cả mọi người ạ! Sự hiện diện của Khách hàng, Anh, Chị, Bạn, Gia Đình chính là niềm vinh dự cho Nami. Đồng thời cũng giúp cho buổi Lễ thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập của Nami Beauty:

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo