Ưu Đãi ngập tràn – Chào đón Đại Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập TMV Nami Beauty! 

Tháng 9 tới đây, chị em không được quên lịch hẹn đến Nami Beauty đâu nhé! Đây là tháng SALE tưng bừng mừng sinh nhật TMV Nami Beauty tròn 8 năm. Với vô vàn những phần quà hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng yêu quý Nami trong thời gian qua!...
sieu-ưu-dai-chào-don-tiec-sinh-nhat

Tháng 9 tới đây, chị em không được quên lịch hẹn đến Nami Beauty đâu nhé! Đây là tháng SALE tưng bừng mừng sinh nhật TMV Nami Beauty tròn 8 năm. Với vô vàn những phần quà hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng yêu quý Nami trong thời gian qua!

Vừa được làm đẹp để tân trang nhan sắc lại còn nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn thì còn gì bằng nhỉ. Ưu đãi MEMBER CARD sẽ được gửi tới các chị đẹp nhà Nami đảm bảo sẽ là một trong những ưu đãi lớn nhất chưa từng có trong 8 năm qua tại Nami. Đừng bỏ lỡ nhé! 

Từ ngày 20/8 – 8/9 tới ngay Nami “Làm đẹp để xinh – Rinh ngay phần thưởng” với minigame vòng quay may mắn “QUAY LÀ TRÚNG”.

ÁP DỤNG cho toàn bộ khách hàng đăng ký trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào tại Nami! Chỉ cần nhấn Like Page và Share bài viết chế độ công khai để nhận được phần quà hấp dẫn.

Hàng trăm các phần quà và Voucher lên tới 500K đang chờ đợi chị em. 

Bên cạnh đó, khi đến với Nami chị em còn được trải nghiệm các dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi:

  • Làm Nail chỉ từ 𝟔𝟖𝐤.
  • Nối mi chỉ từ 𝟏𝟐𝟖𝐊.
  • Gội đầu dưỡng sinh 𝟏𝟔𝟖𝐊.
  • Chăm sóc da chuyên sâu, da mụn chỉ từ 𝟏𝟖𝟖𝐊.
  • Triệt lông công nghệ IPL chỉ từ 𝟐𝟖𝟖𝐊.
  • Detox skin 𝟔𝟖𝟎𝐊 (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶1̶5̶0̶0̶k̶)̶
  • Tắm trắng nhả nắng 𝟔𝟖𝟖𝐊. (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶1̶5̶0̶0̶k̶)̶
  • Peel Siêu căng bóng mờ thâm chỉ từ 𝟗𝟖𝟎𝐊 (G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶1̶9̶0̶0̶k̶)
  • Cấy Meso trẻ hóa – căng bóng chỉ từ 𝟏𝟐𝟔𝟖𝐊 (̶G̶i̶á̶ ̶g̶ố̶c̶ ̶2̶5̶0̶0̶k̶)̶
  • 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐨̛́𝐢 𝟐𝟎% các dịch vụ khác.

Ngoài tiệc SALE giảm giá cực sốc thì Nami còn rất nhiều ƯU ĐÃI KHỦNG khác trong ngày đại tiệc sinh nhật vào 8/9 cho toàn bộ các khách hàng đến tham dự. Chỉ cần tới là có quà! 

Trong 8 năm hoạt động với nhiều sự cố gắng, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, Nami không chỉ trang bị cho mình những thiết bị hiện đại mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ và chú trong đến các trải nghiệm của khách hàng.

Nami Beauty luôn luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng đến với Spa với sự chu đáo nhất. Còn chờ gì nữa, rủ ngay bạn bè người thân làm đẹp ngay thôi!

Hẹn gặp quý khách hàng thân yêu tại Nami Beauty!

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo